Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Các mẹo hay dạo đầu nguy hại trong chuyện ấy

Màn dạo đầu luôn là điều thiết yếu lựa chọn “cuộc yêu” có “lên đỉnh” hay không, chính vì thế bạn cần có được màn dạo đầu tuyệt vời nhất cho cả hai bên. Nhưng đôi khi một số sáng tạo của người dùng nó trong màn dạo đầu lại gây nguy hiểm trong quan hệ. 6 cách dạo đầu nguy hiểm trong quan hệ đó là gì?

Cách dạo đầu bằng việc xem phim:
Không ít người cho rằng việc xem phim trước khi nhập cuộc sẽ khiến tạo cảm xúc cho cả hai bên, làm cho “cuộc yêu” trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhưng các nghiên cứu kỹ gần đây cho thấy, việc dùng phim ảnh để kích thích ham muốn chuyện phòng the lên cao đơn giản trí não liên tục ở trạng thái thiếu oxi, điều này khiến cho bạn thấy được chóng mặt trong mỗi lần quan hệ với ham muốn chuyện vợ chồng cao như vậy. Từ đó dẫn tới việc giảm hiệu suất “yêu” và công dụng kiểm soát tình dục. Thay vì việc tự khiêu dâm bằng phim ảnh, tại sao bạn không khiến cả hai hưng phấn bằng các kiểu hôn điệu nghệ của người dùng nó nhỉ?
Tag:chua xuat tinh som bang thuoc dong y
“Hạ hỏa” cãi nhau bằng màn dạo đầu:
Vừa mới cãi nhau to tiếng, cả hai đều rất bực mình, lo lắng, buồn chán … mọi cảm xúc khó chịu sẽ khiến cả hai khó lòng có khả năng có hưng phấn khi làm “chuyện ấy”, và nguy hiểm hơn việc làm “chuyện ấy” trở thành sự ép buộc, miễn cưỡng dễ khiến nàng bị lãnh cảm, sợ sệt … Vì thế, thay vì việc miễn cưỡng, hãy giải tỏa khúc mắc giữa hai người và làm bầu không khí trở nên nhẹ nhàng hơn, sau khi cả hai đã cảm thông hiểu nhau, hết hiểu nhầm thì hãy bắt đầu màn dạo đầu thật nhẹ nhàng để khơi gợi sự hưng phấn của người ấy.

Tag: sua ong chua 1610mg

Tắm dưới vòi hoa sen:
Chúng ta đều biết, việc thả mình vào dòng nước là lúc cơ thể cảm thấy thoải mái và dễ đi vào trạng thái nghỉ ngơi, nếu cả hai muốn đổi gió bằng việc tắm chung thì chỉ nên duy trì trong 5 phút trở xuống thôi, nếu không màn dạo đầu của bạn sẽ trở thành việc cả hai cùng tắm dưới vòi và … đi ngủ. Vì sau màn dạo đầu thoải mái đó, cơ thể dần đi vào trạng thái thư giãn và muốn nghỉ ngơi, cả hai sẽ chỉ muốn ngủ một chút xíu mà thôi.

Đọc thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Kích thích màn dạo đầu bằng rượu:
Không ít người đã thường xuyên sử dụng rượu cho màn khởi đầu của việc “yêu”, họ cho rằng rượu sẽ giúp kích thích sự hưng phấn của cả hai cao hơn, nhưng sự thật là rượu sẽ khiến não bộ bị kích thích và ham muốn chuyện vợ chồng bị giảm xuống thay vào đó là ham muốn uống nhiều hơn, đồng thời “cậu nhỏ” sẽ khó cương cứng khiến chúng mình bị xuất tinh sớm và muốn ngủ. Một lưu ý nữa rằng độ cồn trong rượu bia sẽ làm giảm lượng testosterone của nam giới, ảnh hưởng tới khả năng thụ thai. Vì thế không được phép dùng rượu, bia, một vài chất có cồn trong màn dạo đầu.
Tag:thuoc bo tang cuong sinh ly
Dạo đầu ngay sau khi ăn:
Hãy tưởng tượng một chút xíu, việc “yêu” giống như việc thể dục thể thao, chúng ta có bao giờ thể dục thể thao ngay sau khi ăn không? câu trả lời sẽ là không đúng chứ, vì khi vừa ăn xong toàn bộ cơ thể cần có chút thời gian cho việc tiêu hóa, nếu chúng mình vội vàng “yêu” sẽ khiến dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu, sóc bụng … có khi còn đang khiến chúng mình có cảm giác buồn nôn, chóng mặt … Vì thế, hãy dành khoảng ít nhất 20 phút nghỉ ngơi sau ăn, sau đó mới nên bắt đầu màn dạo đầu nhé.

Bạn nên đọc: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Dạo đầu khi cả hai đều mệt mỏi:
Thật sự mà nói khi mệt mỏi thì chả có ai còn cảm hứng muốn làm bất cứ chuyện gì nữa, vậy nên tại sao lại phải miễn cưỡng toàn bộ cơ thể có cảm hứng để làm “chuyện ấy” nhỉ? Hãy nghỉ ngơi thư giãn cho thoải mái, các bộ phân cơ thể cũng có lại được năng lượng để mọi chuyện trở nên tuyệt vời hơn.
Trên đây là 6 cách dạo đầu nguy hiểm trong quan hệ mà các bạn hãy quan tâm biết và phòng ngừa. Hãy để cơ thể cả hai chúng mình được khỏe mạnh và đầy hưng phấn cho việc “yêu”. Chúc các bạn vui vẻ.

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu giảm béo nổi tiếng trên toàn địa cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với yếu tố vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sản xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp quý cô giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thực đơn có chức năng dễ hấp thu, tiếp xúc tất cả các bộ phân toàn bộ cơ thể và tác động rất nhanh lên những vùng nhiều mỡ nhất trên toàn bộ toàn bộ cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi toàn bộ cơ thể mà không hề có bất kỳ khả năng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  co ai uong thuoc giam can relacore

Theo: thuốc sáng da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét