Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Các mối nguy hại tiềm ẩn khi bị khô da

Cá nhân tôi rất phẫn nộ sau khi đọc về việc này. Có vẻ như là kem dưỡng làm mịn da khô có mẹo hay có hại cho sức khỏe của quý cô. Tìm hiểu gần đây đã chỉ ra rằng rất nhiều trong số họ có estrogen, có thể xuyên qua da, vào máu và kích thích sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú ” nhạy cảm với estrogen ”. Đây không phải là thực sự tin với một số người trong chị em, nhưng nó có cơ hội cho phái yếu.

Các phóng viên rằng tôi đã xem dường như thực sự ngạc nhiên bởi tất cả điều. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có lẽ rất nhiều quý bà không bao giờ nghĩ về nơi sữa, và các yếu tố mà chúng chứa, kết thúc lên.

Da là một cơ quan sống. Dầu, các chất thải, không khí và nước (trong biểu mẫu của mồ hôi ) vượt qua ra khỏi nó, thông qua các lỗ chân lông. Các chất hóa học đi qua nó và nhập vào dòng máu.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

Chúng ta có giải pháp nhìn thấy các bản vá lỗi của da cung cấp một liều lượng thường xuyên của một loại thuốc uống. Đó là khó khăn, lần thứ nhất tiên tiên, cho các công ty dược để đến với một hệ thống cho phép những loại viên uống đi qua lớp biểu bì, với liều lượng đủ lớn để có hiệu nghiệm được giúp ích bởiviên nang sữa ong chúaúc rất tốt. Một số trong số họ được kết hợp với rượu, mà làm đối với da thẩm thấu hơn. Một số phân tử, chẳng hạn như insulin, quá lớn để đi qua, nhưng các phân tử estrogen là không.
 

 

Hầu hết các kem dưỡng làm trắng da khô trên thị trường có chứa một hoặc nhiều loại rượu, mà làm đối với lớp biểu bì thấm hơn. Họ có nghĩa là để được áp dụng và để lại trên, mang đến đối với họ nhiều thời gian để thâm nhập. Vì vậy, chúng mình thực sự không muốn loại kem của đàn bà có chứa bất cứ điều gì mà chúng mình không dám ăn và phụ nữ có thể sử dụng sữa ong chúa để bồi bổ thêm sự khỏe mạnh đối với tất cả các bộ phân cơ thể.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar 1610mg

Có thể phụ nữ sẽ không nhìn thấy estrogen được liệt kê như là một yếu tố, trừ lúc đó là một loại kem được thiết kế đặc biệt để giảm các triệu chứng mãn kinh, nhưng phái yếu sẽ thấy nhau thai và nước ối được liệt kê. Cả hai của một vài chứa estrogen và hormone khác. Trong những trường hợp, phái yếu sẽ thấy estradiol được liệt kê, mà chỉ không khó là một hình thức khác nhau của estrogen. Tuy nhiên, có một vấn đề khác.

Đọc thêm: sua ong chua golden health

Có rất nhiều yếu tố trong kem dưỡng da khô mà ” hành động” như kích thích tố, khi họ nhận được bên trong tất cả toàn bộ cơ thể con người và sẽ đượcnhau thai cuu 100 viengiải quyết. Paraben, ví dụ, là chất bảo quản nhân tạo đã được chứng minh là có thể estrogen và họ đã được tìm thấy trong các khối u ung thư vú.

Sự quyết định an toàn nhất là để mua sắm cho các loại sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên mà không tưởng các chất bảo vệ nhân tạo và nước hoa thêm. Thành phần hương thơm là một lĩnh vực tâm tương đối. Hiện có hàng ngàn hóa chất khác nhau được thường xuyên dùng để tạo nên chúng và nhiều trong số đó là chất gây ung thư.

Nếu đàn bà muốn kem dưỡng da khô hiệu nghiệm nhất, hãy tìm một thành phần được gọi là SYNERGY TK. Nó có chứa proteinsản xuất từ ​​lông cừu mà rất giống với phức hợp protein cho da. Trong các nghiên cứu kỹ, tin tưởng thường xuyên sử dụng một vài bạn tình nguyện, nó đã được chứng minh để cải thiện độ ẩm trên 20% và cải thiện tác dụng của làn da để giữ độ ẩm. Không có gì khác khá có chức năng như nó.

 

  Quảng cáo  

Với kết cấu  gia thuoc lam trang rang  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, chị em có cơ hội tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến hữu hiệu và tiện ích tốt nhất cho người sử dụng.

Xem thêm tại: tảo spirulina nhật bản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét