Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Danh sách các đầu sim số mạng di động Gmobile

Nếu bạn đã quen thuộc với nhà mạng Beeline đặc trưng hình ảnh con ong vàng thì chúng mình chắc hẳn cũng biết ít nhiều đến nhà mạng Gmobile. Hai nhà mạng này có liên quan gì đến nhau? Tại sao đầu số Gmobile lại được cho là đầu số vàng trong viễn thông Việt Nam? Cùng nghiên cứu với thông tin ngay bên dưới đây.

1. Sự tạo ra của nhà mạng Gmobile:

Năm 2009, nhà mạng Beeline với hình ảnh chú ong vàng thân thiện được ra đời. Sau 3 năm hoạt động, nhà mạng này đã được chuyển đổi thành nhà mạng mới với tên gọi Gmobile.

Đọc thêm: kem ran da bio oil

Gmobile một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam thuộc sở hữu của Gtel Mobile. Gmobile đã giành được 3.2% thị phần (dựa trên doanh thu) trong năm 2012, trở thành nhà mạng lớn thứ 5 tại Việt Nam.

2. Danh sách các đầu số nhà mạng Gmobile:

Hiện có 2 đầu số Gmobile là 0199 và 099. Trong đó, đầu số 099 được coi là đầu số vàng của lĩnh vực viễn thông Việt Nam do sở hữu những con số với ý nghĩa đẹp mà ai cũng mong muốn có được.

Tham khảo: sim năm sinh 2002

Ưu điểm của nhà mạng Gmobile:

Không chỉ sở hữu đầu số Gmobile đẹp hàng đầu, nhà mạng này còn được lòng các tín đồ sim thẻ khi tung ra thị trường các gói Big Zero, Tỷ phú ...đã được hàng triệu người tiêu dùng Việt nam yêu mến.

Phương châm hoạt động của nhà mạng là: Nghĩ mới – làm mới, hứa hẹn một vài đổi thay mang tính đột phá trong thời gian tới để mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nghĩ mới – Làm mới” vừa là động cơ, vừa là mục tiêu mà Gmobile luôn hướng tới để các sản phẩm dịch vụ ngày càng ưu việt hơn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của hàng triệu người tiêu dùng Việt nam.

Bạn nên đọc: sim hop tuoi 1994

3. Cách chọn đầu số nhà mạng Gmobile:

Tìm hiểu kỹ về 2 đầu số Gmobile bạn có thể nhận thấy ở cả 2 đầu số 0199 và 099 đều sở hữu con số 9 biểu trưng cho sự vĩnh cửu, thành đạt và hoàn hảo. Chính từ đó mà mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ 5 nhưng lượng tiêu thụ sim số của nhà mạng này hàng năm vẫn không hề ít. Không chỉ những người làm ăn buôn bán muốn có tài lộc mà ngay cả những người dân bình thường với mong muốn có thêm nhiều sức khỏe và may mắn cũng đang quyết định số điện thoại đầu số Gmobile cho mình.

Tùy  thuộc vào sở thích cá nhân, nguồn tài chính của bản thân mà chúng ta có khả năng chọn mua sim đầu số Gmobile phù hợp, đảm bảo tiêu chí vừa rẻ, vừa đẹp.

Tham khảo thêm tại: giảm nhăn vùng mắt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét