Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Dưỡng ẩm có kết quả tốt cho chúng ta làn da tươi trẻ

Với những phụ nữ văn phòng phải ngồi máy lạnh cả ngày thì việc dưỡng ẩm da là rất quan trọng để giúp da tránh bị khô ráp.

Ai cũng muốn mình có một làn da khỏe mạnh và mịn màng. Ngoài việc chăm chút để da luôn sạch thì công đoạn dưỡng ẩm để đối với làn da được nhiều đàn bà đàn bà không ngừng nghỉ sử dụng. Đặc biệt là một vài phụ nữ làm việc văn phòng phải ngồi máy lạnh cả ngày thì việc dưỡng ẩm da là rất quan trọng để giúp da tránh bị khô ráp.

 Thiếu tự tin vì làn da khô 
Ai cũng biết cấu tạo của da gồm 3 lớp chính: Thượng bì, trung bì và hạ bì. Lớp thượng bì hay còn gọi là lớp sừng có 3 loại lipid – chất béo sinh lý tự nhiên: ceramide, cholesterol và acids béo tự do, trong đó ceramide là thành phần thiết yếu nhất giúp duy trì có trách nhiệm hàng rào khuếch tán nước của làn da, giúp liên kết các tế bào biểu bì với nhau tạo thành “hàng rào” vững chắc bảo vệ và nuôi dưỡng da. Khi có sự sửa đổi đột ngột về thời tiết, nhiệt độ, bị khói bụi ô nhiễm tấn công, ngồi máy lạnh nhiều (hơn 8 giờ mỗi ngày)… lớp ceramide sẽ dễ bị tổn thương, gây mất nước ở da, đưa đến hiện tượng khô ráp, mẩn đỏ, viêm dị ứng, lão hóa.My pham tri pham han quoc

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Một số quý bà có làn da nhạy cảm thì càng thấy khổ sở hơn bởi da rất dễ bị kích ứng bởi các yếu tố bên ngoài như nóng – lạnh, nắng – gió, bụi bặm, mỹ phẩm, thậm chí khi bị stress cũng làm da xấu đi nhưng lại không thể dùng dưỡng da được vì rất dễ bị dị ứng.

Đọc thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450 mg

Làn da khô ráp sẽ làm phái yếu gái trông già đi, trang điểm cũng khó khăn vì phấn không ăn được vào da. Khiến chúng mình quý cô mất đi vẻ tự tin vào bản thân mình, thậm chí để vuột mất những cơ hội tốt để thăng tiến trong cuộc sống hiện đại hiện đại.

 Da mượt mà nhờ dưỡng ẩm thích hợp 
Để có được làn da mịn màn không khô ráp thì việc giúp hồi phục và tăng sức mạnh của lớp hàng rào giữ gìn da, ngăn chặn thoát nước qua thượng bì và tái tạo làn da tươi trẻ là một công đoạn cần được quan tâm. Và dưỡng

  Quảng cáo  

Bệnh xương khớp là một bệnh mãn tính, gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm chất lượng cuộc sống hiện đại hàng ngày của người bệnh, có mẹo hay tạo ra tàn phế, mất công dụng lao động mà điều trị lại rất tốn kém. Ngoài việc đẩy lùi sự hiện diện của các cơn đau cấp tính cấp tính. Thuốc bổ xương khớp 1500mg của Mỹ còn có tác dụng hỗ trợ hữu hiệu trong việc điều trị các bệnh lý này. Hãy tham khảo thêmmua glucosamine ở hà nội

ẩm là một bước rất cần thiết. Thực tế, một số loại TPCN dưỡng ẩm thông thường sẽ chỉ giúp giảm bi kịch khô da tạm thời, đồng thời dễ bị rửa trôi khi tắm.

Đọc thêm: sua ong chua 360 vien

Theo các chuyên gia về săn sóc làn da, một loại SP dưỡng ẩm phù hợp nên chứa những yếu tố giống với lipid của làn da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” bảo quản da, phải được dễ dàng hấp thu qua lớp sừng và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Cho một số người có làn da nhạy cảm thì cần chọn loại SP dưỡng ẩm an toàn, được giới hạn bởi các nguy cơ gây dị ứng xem như làn da, giảm nguy cơ sinh nhân mụn để không gây mụn hoặc làm nặng thêm tình trạng mụn đang có sẵn.

Trên thị trường thời điểm giai đoạn này có các dòng loại sản phẩm được chế tạo với công nghệ cấu tạo màng da (DMS – Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ hoàn toàn chất nhũ hóa, chất bảo vệ, chất tạo mùi, vừa kết hợp để tạo ra các thành phần với cấu trúc gần giống chất béo sinh lý tự nhiên của làn da, có thể dưỡng ẩm sâu và kết quả tốt làm cho dài thêm đến 3 ngày.

 

Tham khảo thêm tại: collagen lo 390 vien

0 nhận xét:

Đăng nhận xét