Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Sử dụng sữa ong chúa bôi mặt đơn giản mà hiệu nghiệm bất ngờ

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe chúng mình và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của chúng mình có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…chúng mình đều có biện pháp sử dùng sữa ong chúa bôi mặt để làm đẹp.

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có công dụng gì?

Sữa ong chúa chứa rất nhiều những những dưỡng chất dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa thoa lên mặt là đang trực tiếp bồi bổ chất dinh dưỡng đối với da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.’

Tag: viên uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt

Dùng sữa ong chúa bôi mặt rất dễ thực hiện lại hữu hiệu nhưng với những chúng ta lần đầu tiên sử dụng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt cách nào? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các bạn như sau:

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu một số những dưỡng chất quý hiếm có trong sữa ong chúa

- Nếu có phương án, các chúng mình hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

Xem thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có mẹo hay thay đổi tùy thuộc chúng ta sao đối với vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau khi khô, chúng ta làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại cho tới khi cảm thấy sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc chúng mình có biện pháp cứ để vậy và đi ngủ.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

cach su dung sua ong chua tuoi 300×200 Dùng sữa ong chúa bôi mặt dễ thực hiện mà có kết quả tốt bất ngờ
Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- Bạn có mẹo hay bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da bạn khá dầy, khỏe hoặc đã áp dụng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với một vài bạn có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần đầu tiên dùng sữa ong chúa bôi mặt, các bạn hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ bạn hãy lấy viên đá lạnh thoa nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần thứ nhất dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không nhận ra rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa bôi lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó con người không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để bồi bổ dưỡng chất quý hiếm giúp làn da khôi phục, làm cho dài thêm tuổi thanh xuân.

- Nên liên tục tin dùng đều đặt mỗi tối, duy trì như một thói quen. Các chúng ta hoàn toàn có thể dùng sữa ong chúa thay cho một số loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí công dụng của nó còn hơn rất nhiều, bởi chúng mình sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một cách thức không tự nhiên.

Tham khảo thêm tại: thuốc đông trùng hạ thảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét