Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Thổi bay vùng thâm cho đôi mắt sáng khỏe

Một số thức ăn như dưa chuột, cà chua, khoai tây… Có tác dụng loại bỏ một vài vết thâm quầng quanh đôi mắt.

Sự hiện diện một số vết thâm quầng khiến đối với đôi mắt của mỹ nhân trở nên thiếu sức sống. Nguồn gốc có thể do mất ngủ, mệt mỏi, chế độ sử dụng thức ăn mất cân bằng… việc chọn lựa mỹ phẩm để che đậy sự hiển diện của chúng chỉ là giải pháp tạm thời.

Một số cách làm từ một số thực phẩm tự nhiên có cơ hội giúp đối với người đẹp khắc phục hiện tượng thâm quầng mắt có kết quả tốt lâu dài và an toàn.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

1. Dưa chuột và nước cốt chanh
Dưa chuột cắt thanh lát mỏng rồi đặt lên mắt khoảng 10 – 15 phút hàng ngày là cách mà nhiều phụ nữ gái thường dùng để nuôi dưỡng đôi mắt cho mình. Nhưng để làm giảm xuống một vài vết thâm quầng một cách rất nhanh, con người gái có cơ hội dã nhỏ rồi đối với một chút xíu nước cốt chanh vào tạo thành hỗn hợp kem dưỡng. Nhắm mắt và đắp hợp chất trên khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

2. Hạt nhục đậu khấu và sữa
Hạt nhục đậu khấu dã nhỏ, trộn lẫn với nhau tạo thành hỗn hợp rồi đắp vào bọng mắt nơi có một số vết thâm quầng khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước.

3. Lá bạc hà
Lá bạc hà nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ sau đó đắp vào khu vực thâm quầng ở mắt, nằm thư giãn khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Phương pháp này cũng có cơ hội loại bỏ được một số vết thâm quầng.

Tag: sua ong chua royal jelly 1000

4. Khoai tây
Khoai tây không một vài được thường xuyên sử dụng để làm một số thực đơn hấp dẫn mà còn có tác dụng giảm sưng và loại bỏ một số vết thâm quầng một biện pháp kết quả tốt.Khoai tây gọt vỏ, cắt thành lát và ứng dụng lên đôi mắt khoảng 15 phút rồi bỏ ra. Có thể thực hiện lại  3 lần vào ban đêm trước khi đi ngủ, có kết quả tốt sẽ đến với quý bà.

5. Cà chua và nước chanh
Kết hợp nước ép từ cà chua cùng với nước chanh với lượng bằng nhau, sau đó thấm vào một miếng bông gòn. Nhắm mắt nằm thư giãn và đặt miếng bông gòn lên đôi mắt đang bị thầm quầng của quý bà khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Phụ nữ có thể ứng dụng giải pháp này mỗi ngày đến khi có công dụng như mong muốn.

Su dung thuoc bo gan

Nguồn: thuoc uong chong rung toc va kich thich moc toc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét