Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Thực phẩm làm đẹp da hữu hiệu cho bạn nhờ tinh chất nhau thai của con cừu

Các bộ phân các bộ phân cơ thể con người chứa hàng nghìn tỷ tế bào được hiện diện sau khi thụ thai, từ một tế bào thông qua nhiều chu kỳ phân chia, hiện diện nên lớp tế bào mới, thay thế lớp tế bào cũ. Khi con người già đi, quá trình này bắt đầu chậm lại. Các yếu tố khác như sinh hoạt không đúng cách, tiêu thụ nhiều mỡ động vật trong lúc này lại ít ăn rau xanh, cộng thêm các chất phụ gia hóa học trong thực phẩm, thuốc uống lá, rượu bia, ô nhiễm môi trường, thường xuyên luôn tin tưởng dùng kem lột tẩy trong thời gian dài, làm bào mòn da mặt… cũng khiến da bị lão hóa và nếp nhăn sinh sản ra với tốc độ mau hơn.

Ô nhiễm môi trường càng khiến da bị lão hóa mau hơn.

Tham khảo: sua ong chua 1610mg gia bao nhieu

Liệu pháp tế bào là một phát minh đột phá trong việc chữa trị chứng lão hoá sớm dẫn đến bởi các tế bào chết không được phép thay thế. Trong một vài năm 1930, bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu và rút ra kết luận ra các tế bào có nguyên nhân từ nhau thai của con cừu có giải pháp bổ sung thêm chất bổ trực tiếp các những dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình lão hóa mà không làm cho các cơ chế miễn dịch tự nhiên đẩy lùi các protein lạ ra ngoài toàn bộ cơ thể.

Nhau thai được viên nghiên cứu kỹ Lanopearl lấy từ những con cừu khỏe mạnh của Australia.

Tham khảo: sua ong chua 1000mg

Các một vài những chất dinh dưỡng từ nhau thai của một số con cừu khỏe mạnh được nuôi trong trang trại có hệ thống kiểm soát chặt chẽ của Australia, là nguồn tài nguyên tương thích và hữu ích. Trong liệu pháp tế bào mới, các yếu tố sản xuất từ nhau thai cừu mẹ được viện tìm hiểu Lanopearl – Australia, với một vài công nghệ tiên tiến, điều chế thành dạng viên nang mềm Rebirth để các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ hấp thụ.

Viên nhau thai của cừu mẹ Rebirth giúp trẻ hóa da và giảm sạm nám từ sâu bên trong xem như làn da khoẻ mạnh và trẻ trung theo thời gian.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1000mg

Trong khi tất cả các loại thức ăn nhiệm vụ chỉ có công dụng làm giảm các triệu chứng lão hóa da trong một trong vòng ngắn, thì liệu pháp của các thức ăn có nhiệm vụ từ nhau thai cừu mẹ mẹ Rebirth giúp đánh thức các tế bào không hoạt động trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, bổ sung các vitamin, amino acid quan trọng, tái tạo hồng cầu trong máu từ đó kích thích sự phát triển và hoạt động của mô hiện có. Bên cạnh đó, chúng còn giúp trẻ hóa hệ thống tế bào, giúp tăng quá trình tái tạo làn da mới, kéo dài tuổi thanh xuân, làm chậm quá trình mãn dục, điều hòa kinh nguyệt. Ngoài ra, những những chất dinh dưỡng Co-enzyme Q10, tinh chất hoa anh thảo, dầu hạt nho, kết hợp với tinh dầusản sinh từ 34 loại dược liệu quý quý khác… còn giúp giảm nám và tàn nhang từ sâu bên trong, đem lại có kết quả tốt lâu dài và an toàn cho các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Đặc biệt, Lanopearl còn điều chế thành nhiều dạng khác nhau như kem dưỡng, serum để khách hàng dễ dàng lựa chọn và kết hợp các cách thức chăm sóc da đem lại hiệu nghiệm cao. Bạn có cơ hội luôn tin tưởng dùng 1-

Thuốc uống nhau thai của con cừu là thực đơn có chức năng, không phải là thuốc uống do đó chúng ta có thể dùng lâu dài mà không cần lo lắng.

Nguồn: ve may bay khuyen mai thang 6 nam 2015

0 nhận xét:

Đăng nhận xét