Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Xóa vùng thâm cho đôi mắt rạng ngời

Một số thực phẩm như dưa chuột, cà chua, khoai tây… Có công dụng loại bỏ những vết thâm quầng quanh đôi mắt.

Sự tạo ra những vết thâm quầng khiến đối với đôi mắt của mỹ nhân trở nên thiếu sức sống. Nguồn gốc có thể do mất ngủ, mệt mỏi, chế độ bổ sung thức ăn mất cân bằng… việc chọn lựa mỹ phẩm để che đậy sự hiển diện của chúng chỉ là biện pháp tạm thời.

Một số cách làm từ những thức ăn tự nhiên có mẹo hay giúp đối với người đẹp khắc phục bi kịch thâm quầng mắt hiệu quả lâu dài và an toàn.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

1. Dưa chuột và nước cốt chanh
Dưa chuột cắt thanh lát mỏng rồi đặt lên mắt khoảng 10 – 15 phút hàng ngày là cách mà nhiều chị em gái thường dùng để nuôi dưỡng đôi mắt cho mình. Nhưng để làm giảm xuống một vài vết thâm quầng một cách rất nhanh, chúng ta gái có biện pháp dã nhỏ rồi đối với một phần nhỏ nước cốt chanh vào tạo thành hợp chất kem dưỡng. Nhắm mắt và đắp hỗn hợp trên khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

2. Hạt nhục đậu khấu và sữa
Hạt nhục đậu khấu dã nhỏ, trộn lẫn với nhau tạo thành hỗn hợp rồi đắp vào bọng mắt nơi có một vài vết thâm quầng khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước.

3. Lá bạc hà
Lá bạc hà nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ sau đó đắp vào khu vực thâm quầng ở mắt, nằm thư giãn khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Phương pháp này cũng có thể loại bỏ được một số vết thâm quầng.

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

4. Khoai tây
Khoai tây không một số được tin dùng để làm một số thực phẩm hấp dẫn mà còn có mẹo hay giảm sưng và loại bỏ những vết thâm quầng một phương pháp hiệu nghiệm.Khoai tây gọt vỏ, cắt thành lát và ứng dụng lên đôi mắt khoảng 15 phút rồi bỏ ra. Có thể thực hiện lại  3 lần vào ban đêm trước khi đi ngủ, có kết quả tốt sẽ đến với quý bà.

5. Cà chua và nước chanh
Kết hợp nước ép từ cà chua cùng với nước chanh với lượng bằng nhau, sau đó thấm vào một miếng bông gòn. Nhắm mắt nằm thư giãn và đặt miếng bông gòn lên đôi mắt đang bị thầm quầng của quý bà khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Phụ nữ có cơ hội sử dụng cách thức này hàng ngày đến khi có tác dụng như mong muốn.

Su dung thuoc bo gan

Nguồn: thuoc uong chong rung toc va kich thich moc toc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét