Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Làm cách nào để tránh xuất tinh sớm có kết quả tốt cho quý ông

Với mọi con trai, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều chẳng lấy gì làm thú vị, thậm chí là “mất mặt” và khiến họ không còn muốn chăn gối.
6 mẹo không phức tạp sau giúp bạn làm sạch “kẻ phá bĩnh” trước cánh cửa the phòng để tận hưởng những đam mê.

&Ldquo;Tập trận giả” trước khi “vào cuộc thật”
Nghe có vẻ lạ tai nhưng “đánh trận giả” trước khi thực sự bước vào cuộc giao hoan sẽ rất có lợi đối với phái yếu. Đơn giản là hãy “tự sướng” trước khi gặp gỡ đối tác, lần thứ hai bao giờ chẳng kéo dài lâu hơn!

Thư giãn
phụ nữ có biết một vài trường hợp phái mạnh rơi hết tiền trước khi ra đến chợ là vì họ quá lo lắng đối với màn trình diễn của chính mình nó? Bởi thế, thả lỏng là chọn lựa tốt nhất dành cho phụ nữ. Nếu phái yếu cũng lo lắng muốn thể hiện mình, trước tiên cần hít thật sâu, thư giãn thật thoải mái. Đừng nghĩ đến những gì sắp xảy ra trong chốn the phòng.
Tag:loai thuoc chua xuat tinh soms
Mặc “áo mưa”
Có “trợ thủ” này bên mình che chắn mọi điểm “bắt sóng”, quý bà sẽ không còn quá nhạy cảm và làm cho dài thêm cuộc giao quý bà được lâu hơn.
Làm dài thêm thời gian quanh quẩn vòng ngoài

Tham khảo: sua ong chua uc 1600mg

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Nếu quý cô “kết thúc” trước đối tác nữ, tức là quý cô thất bại. Bởi thế, hãy kéo dài thời gian khởi động đối với cô ấy, đưa cô ấy lên chín tầng mây trước khi hai người thực sự vào “phần chính”. Đơn giản là kích thích và giúp cô ấy sẵn sàng trước khi bạn tận hưởng niềm đam mê của cơn cực khoái.

Luyện tập
có cấu tạo giống như nữ giới có bài tập Kegel để “thu nhỏ” cô bé, nam giới cũng có bài tập tương tự nhằm tránh xuất tinh sớm. Hãy tập “nhíu” như cách người ta nhịn tiểu, phụ nữ sẽ tăng được tác dụng “vận công” ngăn tinh binh xuất quân khi chưa có hiệu lệnh của chủ tướng.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Tránh rượu và các chất gây nghiện khác
phụ nữ muốn mình vẫn có cảm giác, chúng ta muốn tự chủ được, vậy đừng dùng rượu hay các chất gây nghiện khác. Rất nhiều người sau khi uống rượu đã thất bại chốn the phòng vì không thể điều khiển được tinh binh.

  Quảng cáo  

Đượcsản xuất từ 100% nhau thai của cừu tự nhiên, thuốc nâng ngực đàn bà nhau thai của cừu cái cái Queen 9 làm tăng thêmsinh sản Estrogen tự nhiên trong tất cả cơ thể. Bên cạnh đó, viên uống nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần thúc đẩy quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các những chất dinh dưỡng quý này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng lên kích thước vòng 1 của phụ nữ một biện pháp chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc lam nguc to ra

Nguồn: thuốc uống collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét