Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Mẹo nhỏ giúp phái yếu kiểm soát mụn giữ da mịn màng hữu hiệu nhất

Đôi khi con người nhận ra làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có cách ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu chị em là người ít uống nước, thật khó để trị mụn kết quả tốt. Việc uống đủ nước rất thiết yếu bởi nước đóng trách nhiệm làm sạch toàn bộ các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguồn gốc bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình thói quen thường xuyên uống nước, quý cô sẽ sớm thấy kết quả tốt.

Xem thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1610mg 365 viên

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều chị em gái có kế hoạch chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” hình thành trên mặt quý cô. Hãy bỏ ngay kế hoạch không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có cơ hội không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Đọc thêm: sữa ong chúa golden health của úc

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt mỗi ngày

Cho dù mặt của chúng mình có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt hàng ngày với một số loại loại sản phẩm sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một số thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Xem thêm: sua ong chua uc 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy massage nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, phái yếu sẽ thấy được sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ thói quen ăn vặt một số loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc hạn chế trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều chị em nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của làn da. Do đó, ngăn chặn trang điểm là một trong một vài điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc phụ nữ, hãy dùng một vài loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Xem thêm tại: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét