Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Một vài kinh nghiệm dạo đầu nguy hại trong chuyện ấy

Màn dạo đầu luôn là điều cần thiết chọn lựa “cuộc yêu” có “lên đỉnh” hay không, chính vì thế chúng mình cần có được màn dạo đầu tuyệt vời nhất cho cả hai bên. Nhưng đôi khi một số sáng tạo của người dùng nó trong màn dạo đầu lại gây nguy hiểm trong quan hệ. 6 cách dạo đầu nguy hiểm trong quan hệ đó là gì?

Cách dạo đầu bằng việc xem phim:
Không ít người cho rằng việc xem phim trước khi nhập cuộc sẽ khiến tạo cảm xúc cho cả hai bên, làm cho “cuộc yêu” trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy, việc dùng phim ảnh để kích thích ham muốn chuyện vợ chồng lên cao dễ làm não bộ không ngừng nghỉ ở trạng thái thiếu oxi, điều này khiến cho chúng ta thấy được chóng mặt trong mỗi lần quan hệ với ham muốn chuyện vợ chồng cao như vậy. Từ đó dẫn tới việc giảm hiệu suất “yêu” và công dụng kiểm soát chuyện vợ chồng. Thay vì việc tự khiêu dâm bằng phim ảnh, tại sao bạn không khiến cả hai hưng phấn bằng các kiểu hôn điệu nghệ của người dùng nó nhỉ?
Tag:chua xuat tinh som bang thuoc dong y
“Hạ hỏa” cãi nhau bằng màn dạo đầu:
Vừa mới cãi nhau to tiếng, cả hai đều rất bực mình, lo lắng, buồn chán … mọi cảm xúc khó chịu sẽ khiến cả hai khó lòng có giải pháp có hưng phấn khi làm “chuyện ấy”, và nguy hiểm hơn việc làm “chuyện ấy” trở thành sự bắt buộc, miễn cưỡng dễ khiến nàng bị lãnh cảm, sợ sệt … Vì thế, thay vì việc miễn cưỡng, hãy giải tỏa khúc mắc giữa hai người và làm bầu không khí trở nên nhẹ nhàng hơn, sau khi cả hai đã cảm thông hiểu nhau, hết hiểu nhầm thì hãy bắt đầu màn dạo đầu thật nhẹ nhàng để khơi gợi sự hưng phấn của người ấy.

Bạn nên đọc: sua ong chua costar 1610mg

Tắm dưới vòi hoa sen:
Chúng ta đều biết, việc thả mình vào dòng nước là lúc các bộ phân cơ thể thấy được thoải mái và dễ đi vào trạng thái nghỉ ngơi, nếu cả hai muốn đổi gió bằng việc tắm chung thì chỉ nên duy trì trong 5 phút trở xuống thôi, nếu không màn dạo đầu của chúng mình sẽ trở thành việc cả hai cùng tắm dưới vòi và … đi ngủ. Vì sau màn dạo đầu thoải mái đó, toàn bộ cơ thể dần đi vào trạng thái thư giãn và muốn nghỉ ngơi, cả hai sẽ chỉ muốn ngủ một phần nhỏ mà thôi.

Xem thêm: sữa ong chúa golden health 1600mg

Kích thích màn dạo đầu bằng rượu:
Không ít người đã ứng dụng rượu cho màn khởi đầu của việc “yêu”, họ cho rằng rượu sẽ giúp kích thích sự hưng phấn của cả hai cao hơn, nhưng sự thật là rượu sẽ khiến não bộ bị kích thích và ham muốn tình dục bị giảm xuống thay vào đó là ham muốn uống nhiều hơn, đồng thời “cậu nhỏ” sẽ khó cương cứng khiến bạn bị xuất tinh sớm và muốn ngủ. Một lưu ý nữa rằng độ cồn trong rượu bia sẽ làm giảm lượng testosterone của nam giới, ảnh hưởng tới tác dụng thụ thai. Vì thế không nên dùng rượu, bia, một vài chất có cồn trong màn dạo đầu.
Tag:thuoc bo tang cuong sinh ly
Dạo đầu ngay sau khi ăn:
Hãy tưởng tượng một số ít, việc “yêu” có chức năng như việc thể dục thể thao, chúng ta có bao giờ thể dục thể thao ngay sau khi ăn không? câu trả lời sẽ là không đúng chứ, vì khi vừa ăn xong cơ thể cần có chút thời gian cho việc tiêu hóa, nếu chúng ta vội vàng “yêu” sẽ khiến dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu, sóc bụng … có khi đang khiến chúng ta có cảm giác buồn nôn, chóng mặt … Vì thế, hãy dành khoảng ít nhất 20 phút nghỉ ngơi sau ăn, sau đó mới nên bắt đầu màn dạo đầu nhé.

Xem thêm: sua ong chua cua uc 1600mg

Dạo đầu khi cả hai đều mệt mỏi:
Thật sự mà nói khi mệt mỏi thì chả có ai còn cảm hứng muốn làm bất cứ chuyện gì nữa, vậy nên tại sao lại phải miễn cưỡng các bộ phân cơ thể có cảm hứng để làm “chuyện ấy” nhỉ? Hãy nghỉ ngơi thư giãn cho thoải mái, toàn bộ cơ thể cũng có lại được năng lượng để mọi chuyện trở nên tuyệt vời hơn.
Trên đây là 6 cách dạo đầu nguy hiểm trong quan hệ mà các bạn hãy quan tâm biết và đề phòng. Hãy để các bộ phân cơ thể cả hai chúng ta được khỏe mạnh và đầy hưng phấn cho việc “yêu”. Chúc các chúng ta vui vẻ.

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu giảm cân nổi tiếng trên toàn toàn cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sản xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp chị em giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thức ăn có có chức năng dễ hấp thu, tiếp xúc hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể và tác động rất nhanh lên một vài vùng nhiều mỡ nhất trên hầu hết các bộ phân cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi toàn bộ toàn bộ cơ thể mà không hề có bất kỳ công dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  co ai uong thuoc giam can relacore

Theo: thuốc uống sáng da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét