Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Tự làm thuốc uống mọc làn lông mi cực tốt chúng ta nên hiểu biết

Thay vì nối mi hoặc chuốt mascara dày cộm, con người hãy tin tưởng luôn tin tưởng dùng các loại tinh dầu để nuôi dưỡng mi dài tự nhiên.

Hầu hết mọi chị em đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số quý bà có lông mi thưa và ngắn.

Để khắc phục điều này, nhiều phụ nữ thường nối mi, thường xuyên sử dụng mascara hay những dụng cụ uốn mi cong… Các cách thức này chỉ có cách tạm thời mà có cơ hội còn gây hại cho mi. Vì vậy, hãy thử một số giải pháp tự nhiên đơn giản ngay bên dưới đây đối với một hàng mi cong đẹp.

Xem thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:

- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:

Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào chai nhỏ theo cấu trúc 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi thường xuyên sử dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Chúng ta nên tin tưởng thường xuyên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Bạn nên quan tâm: collagen a e c 12000mg

2. Chăm sóc mi với Vitamin E

Nguyên liệu:

Tag: sua ong chua 1000mg

- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.

Cách làm:

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà đàn bà không nên bỏ qua. Rất đơn giản, chị em chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Phụ nữ tin tưởng áp dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

3. Chăm sóc mi với dầu dừa

Nguyên liệu:

- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Đàn bà hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

Sữa ong chúa úc 1450mg

Theo: tuan hoan nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét